• Register
Shock! Nữ sinh dùng “tình một đêm” để cá độ bóng đá

Shock! Nữ sinh dùng “tình một đêm” để cá độ bóng đá

Bóng đá – Môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, mà không chỉ có cánh mày râu, đến cả phái yếu cũng cuồng nhiệt với các trận đấu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường hợp “cá biệt” đến từ các cô gái khi thể hiện tình yêu bóng đá của mình.

Shock! Nữ sinh dùng "tình một đêm" để cá độ bóng đá

 

Nữ DJ trẻ Oxy đã hủy show có cát-xê 10 triệu đồng của mình để xem một trận đấu World Cup chỉ vì cảm thấy thích thú và yêu mến các cầu thủ mà cô yêu thích trong trận này.

Nga – Sinh viên năm 3 ĐH Sư Phạm, dù đang trong kỳ thi kết thúc học kì của mình, tuy nhiên Nga gần như không bỏ qua bất kỳ trận đấu nào thuộc giải đấu lớn nhất hành tinh này. Có lẽ là vi đam mê, nhưng đam mê “lớn” hơn là việc đăng tải một loạt dòng trạng thái thể hiện bản thân là cá tính, thức thời FaceBook cá nhân.

4 nữ sinh trọ Hà Nội nhiều lần trèo rào ra ngoài xem bóng đã. Cả 4 đều ở chung trọ, là sinh viên trường ĐH Lao động – Xã hội. Thực hiện “hành vi” trèo qua bức tường rào cao 2m để trốn đi xem bóng đá. Dù nhiều lần bị chủ nhà cảnh báo. Tuy nhiên việc này vẫn tiếp diễn với “thủ đoạn” tinh vi hơn nhiều!

Shock! Nữ sinh dùng "tình một đêm" để cá độ bóng đá

Cược “tình một đêm” vào cá độ bóng đá!

Một nữ sinh tại Hà Nội tên Mai trong phút bốc đồng mang “cái ngàn vàng” ra để cá độ bóng đá với người yêu trong một trận đấu. “Yêu nhau hơn 6 tháng, nhưng vì mình không muốn đánh mất bản thân trước lúc kết hôn nên luôn giữ gìn. Nhưng vì ham xem World Cup nên đã bị người yêu gạ gẫm cá độ. Lúc đầu thì chỉ cá với nhau là một bữa ăn trưa. Nhưng vì bị dụ dỗ vào đội bóng dưới cơ nên đã đặt hết niềm tin vào họ”, Mai chia sẻ trong ngượng ngùng

Còn chàng trai 9X Nguyễn Tuấn Hùng (Quản lý một nhà hàng tại quận Ba Đình, Hà Nội) thản nhiên khoe với nhóm bạn của mình về việc lên giường cùng một cô gái khá xinh xắn, hấp dẫn chỉ vì cô nàng “thua” độ với anh chàng.

Related posts