• Register
Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến mới nhất

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến mới nhất

Hiện nay, với sự phổ biến của internet nên việc xem bóng đá trực tuyến trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết, chỉ cần ngồi ở nhà, cùng chiếc máy tính nối mạng thì bạn đã có thể theo dõi các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro… với chất lượng cao mà không cần ngồi ở quán cafe hay lắp đặt truyền hình K+ đắt tiền. Vậy xem bằng cách nào, bài hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến mới nhất này sẽ giúp bạn.

1. Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcat

Sopcast đã trở nên phổ biến trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật. Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với sopcat trên máy tính

Bước 1. Tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến sopcat

SopCast sử dụng công nghệ P2P, đem đến cho bạn chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mà có thể truyền hình cũng không thể đem lại cho bạn độ nét như vậy.Việc sử dụng phần mềm sopcast rất đơn giản, dưới đây là giao diện của phần mềm sopcast khi được sử dụng cho việc xem bóng đá trực tuyến.

Copy link bên dưới để vào tài Sopcat. Lưu ý sau khi tải về, trong quá trình cài đặt, hãy loạt bỏ những ứng dụng đi kèm nhé !

http://www.sopcast.org/

Bước 2. Chọn trận đấu bóng đá trực tuyến muốn xem

Chọn trận đấu bóng đá trực tuyến bạn muốn xem tại đây

xem bong da truc tuyen sopcat 1.jpg

Bước 3. Lấy link bóng đá trực tuyến cần xem

Sau khi khởi động chương trình Sopcast, các bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập. Theo thiết lập mặc định thì phần mềm Sopcast sẽ tự tạo cho chúng ta một tài khoản nặc danh Anonymous.Ta có thể dùng tài khoản này để đăng nhập nhanh chóng, hoặc tạo một tài khoản mới bằng cách bấm vào Create New Account ở bên dưới (mình nghĩ là không cần thiết).Đánh dấu vào ô “Auto login on this my Computer” để phần mềm tự đăng nhập cho những lần khởi động tiếp theo mà không cần phải bấm vào nút “login”.

xem bong da truc tuyen sopcat

Các bạn Copy link sopcat dạng sop://……  và dán nó vào thanh địa chỉ (Address), sau đó nhất Enter hoặc bấm vào biểu tượng “Go” ở bên cạnh.xem bong da truc tuyen sopcat

Một cửa sổ xem truyền hình sẽ hiện ra phía bên phải ngay sau đó. Các bạn đợi tải kênh, nếu thành công thì chương trình sẽ phát sóng. Còn nếu có dòng chữ “Chanel is offline now” tức là kênh đã bị khóa lại, các bạn phải tìm link sopcast khác.Hoặc các bạn muốn xem chương trình phát sóng của Sopcast (các chương trình ca nhạc, xem phim, giải trí…) thì click vào bảng “Live Chanels” (như hình dưới) sau đó chọn chương trình bạn muốn xem. Để xem toàn màn hình (FullScreen) thì các bạn nhấp Double Click vào cửa sổ Window Media Player. Các nút phóng to, thu nhỏ, chọn chương trình làm kênh yêu thích, nút record để ghi hình lại chương trình lưu vào máy tính…

xem bong da truc tuyen sopcat

2. Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Torrent Stream

Bước 1. Tải phần mềm xem bóng đá trực tuyến Torrent Stream

Để download phần mềm các bạn copy link bên dưới

http://dl.torrentstream.org/products/torrentstream-full/win/latest

Sau khi tải về, mở chương trình để cài, Chọn I accept và click Next.

xem bong da truc tuyen torrent stream
Giao diện phần mềm Xem bóng đá trực tuyến bằng Torrent Stream

Bước 2. Lấy link và sử dụng phần mềm xem bóng đá trực tuyến Torrent Stream

Link của Torrent Stream sẽ có dạng: acestream://idkenh hoặc http://avod.me/play/idkenh

Ví dụ: 

acestream://a83b2ef9ea7a1eea945ade09f599cc24268001f3

hoặc

http://avod.me/play/a83b2ef9ea7a1eea945ade09f599cc24268001f3

Link khi được up lên fanpage sẽ có dạng như trên & nhiệm vụ của các bạn là chỉ việc copyphần ID của link (lưu ý là chỉ copy phần ID thôi nhé, nếu copy hết sẽ phát sinh tình trạng không paste link được vào Torrent Stream.

xem bong da truc tuyen torrent stream
Sau khi đã lấy được link, các bạn mở Torrent Stream rồi chọn: Media > Open Torrent Stream Player
xem bong da truc tuyen torrent stream
Sau đó, 1 cửa sổ mới sẽ hiện ra & nhiệm vụ tiếp theo của bạn là paste phần ID của link mà các bạn vừa làm ở bước trên vào ô: Please enter a content id và click Play & đợi Torrent Stream load là bạn đã có thể xem được kênh
xem bong da truc tuyen torrent stream
Vậy là xong nhé !

Đây là 2 cách thông dụng nhất để xem bóng đá trực tuyến, bạn có thể tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn may mắn !

Related posts