• Register
Phương pháp hướng dẫn chơi Roulette online rất dễ hiểu

Phương pháp hướng dẫn chơi Roulette online rất dễ hiểu

Hướng dẫn chơi Roulette online là một bài hướng dẫn khá chi tiết nhất về các luật và cách để chơi trò Roulette. Ván chơi của trò Roulette online là bắt đầu bằng cách xoay quả bóng nhỏ quanh 1 bánh xe tròn có tổng cộng 37 ô số. Khi mà bánh xe đó dừng lại, quả bóng dừng vào 1 trong những ô số trên. Cái chính của trò này là về sự dự đoán chính xác ô mà quả bóng sẽ lăn trúng vào. Bằng cách là đoán con số 1 cách chính xác, bạn sẽ là người thắng số tiền cược. Tỉ lệ mức trả thưởng thì phụ thuộc vào những loại cược mà bạn đang đặt.

Cách để chơi Roulette

Chọn đúng số tiền mà muốn cược trong hướng dẫn chơi Roulette online bằng việc nhấp chuột trái vào hình đồng xu có trị giá tiền đặt rồi kéo thả vào vị trí để cược trong bàn roulette. Để chọn được cược mà không có sẳn đồng xu ở cùng mệnh giá, đơn giản là chọn 1 đồng xu có mệnh giá này rồi kết hợp với 1 đồng xu ở giá khác.

hướng dẫn chơi roulette online

Người chơi cũng có thể đặt nhiều loại cược khác nhau ở trong bàn Roulette. Ở mỗi loại cược thì lại có 1 dãy số khác nhau và giá trả thưởng khác nhau. Với mỗi hàng ngắn chỉ có 3 số thì được gọi là hàng để cược trên bàn Roulette, trong khi ở hàng dài mỗi hàng có tận 12 số thì được gọi là cột. Với 5 loại cược đầu tiên thì được tạo ra các số và các hàng, đối với các cột thì được gọi là Cược Trong, mặt khác 3 loại cược cuối thì được tạo bởi các ô khá đặc biệt ở phía dưới và phía bên trái của bàn Roulette thì được gọi là Cược Ngoài.

Đặt cược vào màu sắc

Người chơi thường ở trong tình trạng khá khó xử khi chọn lựa các màu sắc để cược mặc dù chỉ được lấy ra màu đỏ hoặc đen. Sẽ xảy ra 50% cơ hội cho cả 2 màu. Chú ý khi mà đặt cược bạn nên cược vào 1 màu nhất định. Ngoài ra thì bạn có thể chơi Roulette một cách miễn phí chỉ cần bạn đặt cược vào ở một cửa ở phía bên ngoài của bảng. Lúc này,thì sẽ luôn có cùng một cơ hội để thắng cược cho một màu sẽ lập tức diễn ra.

Để đặt cược vào số

Đặt cược vào trong khoảng giữa 1 đến 18 và 19 đến 36. Nói chung, thì cách hướng dẫn chơi Roulette online là cần đặt cược với số tiền cũng tương tự như ở đặt cược vào màu sắc. Bạn chỉ có thể đặt cược lại một lần hay nhiều nhất với hai lần vào những con số trong khoảng trên.

hướng dẫn chơi roulette online 1

Với đặt cược theo hàng

Với việc đặt cược theo màu hay đặt cược theo hàng về lý thuyết có nguyên tắc gần giống nhau. Vì nếu mà bạn đặt cược ở hàng đầu tiên và thắng, thì hãy cứ giữ nguyên với mức cược đầu tiên, còn nếu mà thua bạn hãy đặt cược thêm 1lần nữa với cùng số tiền thua. Khi tăng gấp đôi tiền cược lên rồi đặt cược thêm lần nữa, lúc này thì bạn chỉ cần với một lần may mắn là bạn đã có thể lấy lại được tất cả.

Với trò chơi này việc hướng dẫn chơi Roulette online là 1 trò chơi tương đối khá đơn giản và rất dễ chơi. Đây chính là những chỉ dẫn chính xác và rất đầy đủ nhất cho trò chơi Roulette, sau khi bạn đọc xong và hiểu được bài chỉ dẫn chơi Roulette này thì lúc đó bạn đã có thể chơi ở mọi sòng Casino mà trong đó có trò Roulette này. Chúc các bạn luôn gặp may mắn để dành chiến thắng.

Related posts