• Register
Gỡ gạc trong cá độ bóng đá chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 2 cách sau đây

Gỡ gạc trong cá độ bóng đá chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 2 cách sau đây

Khái niệm thua kèo là điều hết sức bình thường mà mỗi dân chơi cá độ đều từng phải trải qua. Chúng ta chỉ có thể hạn chế xác suất thua chứ không thể nào loại bỏ hoàn toàn được (vì cá độ bóng đá âu cũng là một trò hên xui may rủi mà, phải không!). Quan trọng là, sau khi thua cược, liệu bạn có thể bình tĩnh, suy xét từng vấn đề hay cố đánh và đánh lớn hơn nữa để thu hồi vốn. Bài viết dưới đây tổng hợp 2 phương pháp cá độ giúp gỡ gạc lại những gì đã mất đến từ các tay chơi lão luyện đi trước, cùng tham khảo nhé!

Gỡ gạc trong cá độ bóng đá chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 2 cách sau đây

Những cách cá độ “gỡ vốn” nhanh chóng

Với thể loại cá cược thể thao, đặc biệt trong bộ môn thể thao vua, nó dần dần thoát khỏi phạm vi là một hình thức giải trí, thay vào đó, lại được coi như dạng đầu tư có thể thu về lợi nhuận lớn. Mặc dù, sẽ có lúc thua liên tục, nhưng bạn cần phải thật bình tĩnh, tránh cảm xúc nóng giận, thiếu kiểm soát, biết cách đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, lựa chọn, phán đoán chính xác hơn thì việc gỡ gạc chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Suy cho cùng thì việc thua cược do thiếu sự đầu tư tính toán là điều rất bình thường trong cá độ. Vậy nên, phương án khả thi nhất lúc là hãy thực hiện theo hai phương pháp cá độ bóng đá phổ biến này.

Gỡ ngay lúc thua – Phương pháp dành cho người có nguồn vốn dồi dào

Để thực hiện cách này, bạn không thể nói thua rồi nên lao ngay vào trận cược tiếp theo. Điều cần làm là nhẫn nại và chờ đến thời khắc tốt nhất. Sau đó, chọn kèo có tỉ lệ thắng cao hơn, tính toán, nhận định và đưa ra lựa chọn xác đáng nhất. Số tiền đặt cược trong lần chơi này phải gấp đôi số tiền bạn vừa thua trong ván cược trước đó. Gọi đơn giả là cách đánh gấp thếp trong bóng đá, được ăn cả, ngã về không. Dĩ nhiên, phải sở hữu lượng vốn dồi dào làm điều kiện tiêm quyết.

Gỡ dần dần – Phân phối vốn hợp lý

Khi thua, không vội cược lại ngay, bình tĩnh chọn kèo dễ thắng để đặt cược. Ví dụ: Một tuần, chọn 3 trận đảm bảo kết quả gần chính xác. Không phải đặt nhiều trận và cũng không tập trung quá nhiều nguồn vốn cho một trận cụ thể. Chia đều nguồn vốn cho 3 trận đấu. Thực hiện gỡ dần chứ không làm liều, tất tay. Phương pháp này tuy hơi chậm nhưng chắc ăn hơn phương pháp, tỉ lệ gỡ gạc thành công cao hơn.

Gỡ gạc trong cá độ bóng đá chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 2 cách sau đây

Nhìn chung, cả hai phương pháp trên đều có ưu điểm và nhược điểm. Vì mỗi hình thức đều phù hợp với mỗi trường hợp cụ thể nhất định. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, bạn cần phải tìm được nhiều thông tin của trận đấu một cách chính xác và đầy đủ nhất. Tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn là quyền lợi lúc này của bạn. Chúc anh em may mắn!

Related posts