• Register
Đề nghị trục xuất người đánh bạc qua mạng hơn 200 tỷ đồng

Đề nghị trục xuất người đánh bạc qua mạng hơn 200 tỷ đồng

Ông Park Jong Min (quốc tịch Hàn Quốc) bị cơ quan điều tra đề nghị trục xuất với cáo buộc đến Đà Nẵng thuê chung cư cao cấp để cá độ bóng đá qua mạng.

Theo điều tra, ngày 1/6/2014, Park Jong Min nhập cảnh Việt Nam, thuê nhà tại chung cư cao cấp Azura ven sông Hàn để đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng. Ngày 20/12/2014, người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc này PC45 bắt.

danh bac qua mang

Cảnh sát cáo buộc, 6 tháng qua, Park Jong Min tổ chức cá cược các giải bóng đá nhà nghề châu Âu và Mỹ với số tiền thắng thua lên đến hơn 200 tỷ đồng. Việc giao dịch thông qua một tài khoản ngân hàng đăng ký tại Hàn Quốc.

Chiều 2/2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm và trật tự xã hội (PC45) đã đề xuất lên Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng mức xử phạt hành chính và đề nghị trục xuất ông Park Jong Min (quốc tịch Hàn Quốc) vì hành vi đánh bạc.

Một lãnh đạo PC45 Đà Nẵng cho biết không khởi tố vụ án do người tham gia đều ở Hàn Quốc và không có người Việt Nam. “Park Jong Min khai sang Việt Nam tổ chức đánh bạc qua mạng nhằm trốn công an Hàn Quốc”, vị này cho biết.

Related posts