• Register
Đặt cược vào trận đấu giao hữu liệu có phải là chiến thuật hiệu quả ?

Đặt cược vào trận đấu giao hữu liệu có phải là chiến thuật hiệu quả ?

Trong cá độ bóng đá, giao hữu luôn là những trận đấu đau đầu đối với dân chơi dù đã có nhiều kinh nghiệm, vì tính chất chỉ là sự cọ sát lực lượng, học hỏi, quảng bá hình ảnh của 2 đội bóng nên việc nhận định đánh giá là vô cùng khó khăn. Tuy vậy, một số trận giao hữu lại nhận sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ và truyền thông, dĩ nhiên là cả cộng động cá độ bóng đá. Liệu có nên đặt cược vào nó hay không? Phương pháp chơi như thế nào là hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây!

Đặt cược vào trận đấu giao hữu liệu có phải là chiến thuật hiệu quả ?

Phương pháp đặt cược trận giao hữu

Giao hữu là một loại trận đấu tự phát lên giữa hai động bóng với mục đích thăm dò, tham khảo chiến thuật trước khi bước vào giải đấu quan trọng nào đó. Có thể là để quảng bá hình ảnh đội bóng, giới thiệu tên tuổi đến các nền văn hóa bóng đá thấp hơn, hoặc thi đấu dựa trên yêu cầu của nhà tài trợ.

Nếu biết cách nắm bắt tính chất của từng trận, việc lựa chọn kèo cá độ bóng đá và đặt cược sẽ đơn giản hơn nhiều. Cụ thể, có 2 loại giao hữu sau đây (Mỗi loại sẽ tương đương với cách đặt cược phù hợp).

  • Giao hữu tuyển quốc gia: Thường sẽ diễn ra theo hệ thống nhiều giải đấu, trước khi bước vào các giải quan trọng như World Cup, Euro, thi đấu dưới màu áo đội tuyển nên chắc chắn các cầu thủ sẽ phải chơi hết khả năng, dẫn đến chênh lệch về trình độ, và kết quả không quá lớn, chỉ dao động từ 1-0, 1-1 hoặc 2-0.
  • Giao hữu CLB: Đây là giai đoạn chuẩn bị tiền mùa giải, là cơ hội cho các HLV thử nghiệm đội hình, chiến thuận, lực lượng, nếu có nhân tố mới thì những trận đấu này giúp họ thể hiện nhằm giành được vị trí trong đội hình chính thức. Đối thủ được chọn cũng sẽ có trình độ thấp hơn nhiều, tạo nên một trận giao hữu nhiều bàn thắng.

Đặt cược vào trận đấu giao hữu liệu có phải là chiến thuật hiệu quả ?

Đối với cả hai loại giao hữu này, lựa chọn tốt nhất là cách cá độ tài xỉu: Over, Under (Tài, xỉu) cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn nhiều, thay vì cược chấp phổ biến. Lý do chính là yếu tố bất ngờ, khó đoán biết được chiến thắng thuộc về đội bóng nào.

Related posts