• Register
Bí quyết đánh rung “Tìm hoa bắt bướm” trong cá độ bóng đá

Bí quyết đánh rung “Tìm hoa bắt bướm” trong cá độ bóng đá

Running là gì ? Running là sau khi bóng lăn đánh trận đấu đó có nhiều bàn thắng hoặc ít bàn thắng. Running thường khiến người chơi cá độ bóng đá đam mê, có thể bạn trở thành triệu phú trong 1 đêm hoặc tán gia bại sản cũng chỉ trong một thời gian ngắn. Để thắng được trong cách đánh này thì bạn cần phải có phương pháp đánh rõ ràng, bài này Best Soccer Tips chia sẻ 1 bí quyết rất hiệu quả, đó là “Tìm hoa bắt bướm”.

tim hoa bat buom

Thế nào là phương pháp Tìm hoa bắt bướm ?

Muốn rung 2 goal trong một hiệp thì điều kiện cần là trận bóng đó có ít nhất 2 goal (cùng rơi vào một hiệp) và nếu trận đấu đó có 3 goal là đã đáp ứng cho điều kiện đủ. Vì là bài đánh rung tài ( over ) nên trước tiên ta đi tìm những giải đấu có nhiều goal ( tạm gọi là đi tìm Hoa ) và sau đó đi tìm những đội bóng có thành tích liên tục từ suốt đầu giải ( ít nhất phải qua 15 trận đấu ) không có liên tiếp 3 trận ( 6 hiệp ) ” không có một hiệp 2 goal. Nghĩa là trong 6 hiệp liên tục phải có ít nhất 1 hiệp có 2 goal.

Ví dụ cụ thể, ở vườn hoa La Liga Tây Ban Nha.

Con ” Bướm ” Barca nổi tiếng thế giới sau 18 vòng thi đấu ghi được 58 bàn thắng, trung bình thì đã có 3,22 bàn / trận, chưa kể 10 bàn đối phương gởi tặng.

Hay là con Bướm Real Madrid có thành tích ghi bàn ít hơn (46 / 18 = 2,55 goal / trận) nhưng lại để đối phương kí gởi đến 16 bàn. Vậy tổng cộng Real cũng có tới 62 bàn trên 18 trận (3,44 / trận).

Tôi đố các bạn tìm được chuỗi liên tiếp 3 trận đấu của Barca và Real từ đầu giải không có nổi 1 hiệp 2 goal đấy !

Và còn rất nhiều vườn hoa có các con Bướm xinh đẹp nữa nhưng các bạn muốn sưu tập thì tự mà tìm , rất đủ cho mỗi ngày trong tuần rình đập một hai con mà không phải than buồn chán.

Đập bướm bằng cách nào ?

6 hiệp đủ cho một bài gấp thếp 1.3.7.15.31.63 với điều kiện phải chờ cho Quote từ 2,30 (với Barca, Real) và thấp nhất phải từ 2,50 cho các con Bướm khác.

Với 120 ngân lượng đủ để đánh trọn một bài. Bài đánh được xem là kết thúc khi :

A. Bạn có tài khoản được ít nhất nhân gấp đôi.

B. Bạn có quá 6 lần liên tiếp đập không chết nổi một con Bướm ! (Xin lỗi :Quá yếu!)

Tất nhiên là chưa thể thua hết 120 ngân lượng nếu đây không phải là 6 lần đập đầu tiên!

Phương pháp “Tìm hoa bắt bướm” này  là một trong những bài đánh rung cơ bản được viết trong phần ” Running- Đỉnh cao của nghệ thuật cá độ”. Các bạn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thêm cách đánh này nhé. Chúc các bạn thành công !

Related posts